ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
โปรโมชั่นหม้อทอดไร้น้ำมัน

Electronics Brand Sale

แสดงทั้งหมด 17 รายการ

โปรโมชั่นหม้อทอดไร้น้ำมัน พร้อมโค้ดลด ราคาถูกไม่แพง

Wemall จัดโปรโมชั่นหม้อทอดไร้น้ำมัน คุณภาพดี กับดีลและราคาถูกไม่แพง มีหลายแบรนด์ให้เลือก เช่น หม้อทอดไร้น้ำมัน Tefal, หม้อทอดไร้น้ำมัน Smarthome, หม้อทอด OTTO, หม้อทอด Newwave มีให้เลือกหลายขนาดความจุ อย่าพลาดกับโปรโมชั่นราคาดีๆ น่าช้อปแบบนี้ เพื่อความสะดวกและสุขภาพที่ดีในการรับประทานอาหารช่วยลดแคลอรีจากไขมันในอาหารได้มากกว่าการทอดด้วยน้ำมัน ช่วยลดการบริโภคไขมัน สำหรับคนที่ชอบกินของทอด ช่วยระยะเวลาในการปรุงสุกอาหาร กับข้อดีของหม้อทอด เหล่านี้เลือกซื้อเอาไว้ใช้งานได้เลย

แนะนำหม้อทอดไร้น้ำมัน น่าใช้งาน

  1. หม้อทอดไร้น้ำมัน Tefal EY201866 : หม้อทอดไร้น้ำมัน Tefal ขนาดความจุ 1.2 กก. เหมาะกับการเตรียมอาหารสำหรับ 6 คน ใช้กำลังไฟ 1500 วัตต์ เลือกปรับอุณหภูมิที่ต้องการได้เอง ตั้งแต่ 80 ◦C - 200 ◦C  มีไฟแสดงสถานะการทำงาน ใช้ได้ทั้งการทอด ปิ้ง ย่าง เบเกอรี่ และอบ เทคโนโลยีฮอทแอร์ ของทีฟาว กระจายความร้อนได้รวดเร็วและทั่วถึง ทางเลือกเพื่อสุขภาพสำหรับเมนูทอด ปิ้ง ย่าง และอบ อาหารแบบไร้น้ำมัน
  2. หม้อทอด OTTO CO-725 : ขนาดความจุ 2.8 ลิตร ใช้กำลังไฟฟ้า 1300 วัตต์ ปรับอุณหภูมิสูงสุดได้ 200 องศาเซลเซียส สามารถทอดอาหารได้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น เฟรนซ์ฟราย อกไก่ กุ้ง เสต็ก ปลา หรือแม้กระทั่งอบขนมเค้ก ตัวหม้อทำจากพลาสติกเคลือบมันอย่างดี ทนความร้อน
  3. หม้อทอดไร้น้ำมัน SMARTHOME MV-021 : หม้อทอดขนาด 3.5 ลิตร หน้าจอดิจิทัลสามารถทำความร้อนได้อย่างทั่วถึง มีไฟแสดงสถานะการทำงานตั้งเวลาทำอาหาร สามารถปรับอุณหภูมิตั้งแต่ 80-200 องศาสเซลเซียส
  4. หม้อทอดไร้น้ำมัน Newwave : หม้อทอดขนาด 4.5 ลิตร กำลังไฟ 1400 วัตต์ ตั้งเวลาได้สูงสุด ถึง 60 นาที ปรับอุณหภูมิ 80-200◦ องศาเซลเซียส มีระบบตัดการทำงานอัตโนมัติ วัสดุภายในทนทานจากความร้อน และการกัดกร่อนจากอาหารที่กระเด็น
;