ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต

Airfryer ราคาดีไม่เกิน 2,000.-

แสดงทั้งหมด 24 รายการ

โปรโมชั่นหม้อทอดไร้น้ำมัน พร้อมโค้ดลด ราคาถูกไม่แพง

Wemall จัดโปรโมชั่นหม้อทอดไร้น้ำมัน คุณภาพดี กับดีลและราคาถูกไม่แพง มีหลายแบรนด์ให้เลือก เช่น หม้อทอดไร้น้ำมัน Tefal, หม้อทอดไร้น้ำมัน Smarthome, หม้อทอด OTTO, หม้อทอด Newwave มีให้เลือกหลายขนาดความจุ อย่าพลาดกับโปรโมชั่นราคาดีๆ น่าช้อปแบบนี้ เพื่อความสะดวกและสุขภาพที่ดีในการรับประทานอาหารช่วยลดแคลอรีจากไขมันในอาหารได้มากกว่าการทอดด้วยน้ำมัน ช่วยลดการบริโภคไขมัน สำหรับคนที่ชอบกินของทอด ช่วยระยะเวลาในการปรุงสุกอาหาร กับข้อดีของหม้อทอด เหล่านี้เลือกซื้อเอาไว้ใช้งานได้เลย

แนะนำหม้อทอดไร้น้ำมัน น่าใช้งาน

  1. หม้อทอดไร้น้ำมัน Tefal EY201866 : หม้อทอดไร้น้ำมัน Tefal ขนาดความจุ 1.2 กก. เหมาะกับการเตรียมอาหารสำหรับ 6 คน ใช้กำลังไฟ 1500 วัตต์ เลือกปรับอุณหภูมิที่ต้องการได้เอง ตั้งแต่ 80 ◦C - 200 ◦C  มีไฟแสดงสถานะการทำงาน ใช้ได้ทั้งการทอด ปิ้ง ย่าง เบเกอรี่ และอบ เทคโนโลยีฮอทแอร์ ของทีฟาว กระจายความร้อนได้รวดเร็วและทั่วถึง ทางเลือกเพื่อสุขภาพสำหรับเมนูทอด ปิ้ง ย่าง และอบ อาหารแบบไร้น้ำมัน
  2. หม้อทอด OTTO CO-725 : ขนาดความจุ 2.8 ลิตร ใช้กำลังไฟฟ้า 1300 วัตต์ ปรับอุณหภูมิสูงสุดได้ 200 องศาเซลเซียส สามารถทอดอาหารได้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น เฟรนซ์ฟราย อกไก่ กุ้ง เสต็ก ปลา หรือแม้กระทั่งอบขนมเค้ก ตัวหม้อทำจากพลาสติกเคลือบมันอย่างดี ทนความร้อน
  3. หม้อทอดไร้น้ำมัน SMARTHOME MV-021 : หม้อทอดขนาด 3.5 ลิตร หน้าจอดิจิทัลสามารถทำความร้อนได้อย่างทั่วถึง มีไฟแสดงสถานะการทำงานตั้งเวลาทำอาหาร สามารถปรับอุณหภูมิตั้งแต่ 80-200 องศาสเซลเซียส
  4. หม้อทอดไร้น้ำมัน Newwave : หม้อทอดขนาด 4.5 ลิตร กำลังไฟ 1400 วัตต์ ตั้งเวลาได้สูงสุด ถึง 60 นาที ปรับอุณหภูมิ 80-200◦ องศาเซลเซียส มีระบบตัดการทำงานอัตโนมัติ วัสดุภายในทนทานจากความร้อน และการกัดกร่อนจากอาหารที่กระเด็น
;