ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
Garmin สมาร์วอทซ์ โปรโมชั่นสุดคุ้ม

New! Garmin Forerunner 55

แสดงทั้งหมด 50 รายการ

Garmin สมาร์วอทซ์ โปรโมชั่นดีๆ จ่ายสบายๆ ผ่อน 0%

Garmin สมาร์วอทซ์ นาฬิกาอัจฉริยะที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน นอกจากช่วยบอกเวลาแล้ว ฟีเจอร์เด่นที่มากกว่าการบอกเวลาก็คือ ระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับกิจกรรมการเคลื่อนไหวต่างๆ ของร่างกาย ตรวจเช็คบันทึกข้อมูลสุขภาพ เช่น การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ การติดตามการนอนหลับ หรือการวัดระดับความเครียด การวัดผลการวางแผนการออกกำลังกาย ด้วยฟีเจอร์เหล่านี้ จึงทำให้ Garmin ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งปัจจุบัน Garmin มีเลือกซื้อหลายรุ่นด้วยกัน เช่น Garmin vivomove HR Premium, GARMIN VENU, GARMIN Vivoactive 4S สำหรับท่านที่สนในสามารถเลือกซื้อได้เลยที่ Wemall กับโปรโมชั่นดีๆ จ่ายสบายๆ แบบ ผ่อน 0%

จุดเด่นของ Garmin สมาร์วอทซ์ รุ่นน่าสนใจ

  1. GARMIN Vivoactive 4S : Vivoactive 4S สมาร์ทวอตช์ GPS ขนาดเล็ก (เล็กลงจากรุ่น Vivoactive 4) เพื่อไลฟ์สไตล์ออกกำลังกายที่ดีกว่า รองรับการฟังเพลงบนนาฬิกาด้วยการโอนถ่ายเพลงได้สูงสุด 500 เพลง หรือ Spotify โหมดกีฬากว่า 20 ชนิด ทั้งกิจรรมกลางแจ้งและในร่ม เช่น วิ่ง ว่าย ปั่น และฟิตเนส ติดตามสุขภาพ & กิจกรรม 24 ชม. ชีพจร, ก้าว, ความเครียด, นอน, Pulse OX และ Body Battery รองรับ Garmin Pay การชำระเงินไร้สายด้วยบัตรเครดิต
  2. GARMIN VENU : รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Garmin มาพร้อมหน้าจอแบบ OLED ตั้งเป็นโหมด Always-On แสดงเวลาตลอด 7/24 ได้ ติดตามความชุ่มชื้นในร่างกาย ติดตามการหายใจแบบใหม่ จับความเครียด และยังสามารถติดตามรอบเดือนสำหรับผู้หญิง ระบบจับการนอนแบบ Pulse OX Sleep Tracking ที่วัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดได้ เซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจที่มีความแม่นยำ และสามารถวัดได้ตลอดทั้งวัน กันน้ำเทียบเท่าระดับความลึกที่ 50 เมตร สวมใส่ได้ทั้งในชีวิตประจำวันและขณะออกกำลังกาย
  3. Garmin vivomove HR Premium : นาฬิกาสมาร์วอทซ์อัจฉริยะระบบไฮบริด มาพร้อมกับจอแสดงผลที่ให้รายละเอียดสูงและเข็มนาฬิกาอันเที่ยงตรง วัดอัตราการเต้นหัวใจตลอดเวลา¹ ด้วยเทคโนโลยีวัดอัตราการเต้นหัวใจ Elevate™ เครื่องมือตรวจวัดสมรรถภาพ เช่น VO2 max และอายุสมรรถภาพของคุณ ช่วยให้คุณทราบข้อมูลเชิงลึกของระดับสมรรถภาพของตัวเองในปัจจุบันได้ดีกว่าเดิม อายุแบตเตอรี่ ใช้ได้นานถึง 5 วันในโหมดสมาร์ท หรือใช้ได้นานถึง 2 สัปดาห์ในโหมดนาฬิกาข้อมือ
;