ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
ถุงมือฟิตเนส

ถุงมือฟิตเนส

แสดงทั้งหมด 28 รายการ

นี่คือเหตผลที่ว่า ทำไมคุณต้องใส่ถุงมือฟิตเนส !!!

การเข้าฟิตเนสนั้นสามารถเข้าได้ตลอดเวลาที่คุณมีเวลาว่างพอ ไม่ว่าคุณจะเบิร์นแค่ 30 นาที หรือ 1 ชั่วโมงนั้นก็ถือเป็นการออกกำลังกายเพื่อเผาพลาญแคลอรี่แล้ว วันนี้เราได้มีตัวช่วยสำคัญในการเข้าฟิตเนส ไม่ว่าคุณจะเล่นเครื่องออกกำลังกายประเภทไหนก็การันตีและรับรองได้ว่าจะไม่มีการบาดเจ็บที่มืออย่างแน่นอน

วันนี้เรามาดูกันว่ามีเหตผลอะไรที่ทำให้คุณต้องเลือกถุงมือฟิตเนสเข้ามาช่วยในการออกกำลังกาย

1. เมื่อใส่ถุงมือฟิตเนสนั้นสามารถเล่นได้นานและมากขึ้น เนื่องจากเวลาใส่ถุงมือจะทำให้ผู้เล่นเองไม่เจ็บมือในการออกกำลังกาย นอกจากนี้จะทำให้มือของผู้เล่นนั้นไม่ด้าน และที่สำคัญการใส่ถุงมือจะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการยกของมากขึ้น เมื่อปัญหาการเจ็บมือนั้นหมดไป ก็ทำให้ผู้ออกกำลังกายนั้นสนุกกับการออกกำลังกายมากขึ้น
2. ถุงมือฟิตเนสนั้นสามารถช่วยให้การจับอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างดี มั่นคง ไม่หลุดมือง่าย และมีความแน่นระหว่างที่เราออกกำลังกาย เพราะถุงมือนั้นจะมีการกระชับอย่างดีเยี่ยม
3. ถุงมือช่วยป้องกันไม่ให้มือด้านและไม่รับบาดแผล ถุงมือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่ป้องกันปัญหาเหล่านี้ได้ เพราะเวลายกเวท ตัวดัมเบล หรืออุปกรณ์บางตัวที่เป็นอุปกรณ์เก่าแล้ว แอบขึ้นสนิม หรือผิวของด้ามจับไม่ดีแล้ว เวลายกอุปกรณ์เหล่านี้บ่อยๆ นั้นจะทำให้เกิดการถลอกหรือผิวด้านได้ เพราะฉะนั้นควรเป็นอย่างมากที่จะไปซื้อถุงมือฟิตเนสไว้ในครอบครอง
4. ถุงมือฟิตเนสนั้นสามารถช่วยผ่อนแรงยกได้ การยกอุปกรณ์ในการออกกำลังกายของผู้ออกกำลังกายทำได้ง่ายขึ้น
5. ช่วยซัพพอร์ตข้อมือจากการยกสิ่งหนักๆ ผู้ที่ยกดัมเบลหรืออุปกรณ์หนักๆ ควรเลือกถุงมือเพื่อช่วยในการป้องกันการบาดเจ็บ การพลิกของข้อมือ เพราะข้อมือเป็นส่วนที่สำคัญมากสำหรับการเล่นเวท หรือการออกกำลังกายกับอุปกรณ์อื่นๆ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องใช้ถุงมือที่มีความหนา และมีความกระชับ

การป้องกันตัวเองจากการบาดเจ็บในการออกกำลังกาย เป็นสิ่งที่ดี และเราเชื่อว่าเป็นสิ่งที่ผู้ออกกำลังกายทุกคนควรที่จะทำเป็นอย่างยิ่ง อย่างที่เห็นกันแล้วว่ามีเหตุผลมากมายที่สมควรใส่ถุงมือในการออกกำลังกาย หากท่านใดสนใจถุงมือฟิตเนส สามารถเข้ามาช้อปออนไลน์ได้ง่ายๆ ตลอด 24 ชม. ที่ WeMall

Tags :  ถุงมือฟิตเนสอุปกรณ์ฟิตเนส, ลู่วิ่งไฟฟ้า, จักรยานนั่งปั่น
;