ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
เครื่องวัดน้ำตาล

เครื่องวัดน้ำตาล

แสดงทั้งหมด 11 รายการ

เครื่องวัดน้ำตาล ( Blood Glucose Meter )

เครื่องวัดน้ำตาล Blood Glucose Meter เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับผู้ที่ป่วยเป็นโรคเบาหวาน เพราะเป็นเหมือนอุปกรณ์ที่ใช้ในการนำทางเรื่ืองการกิน เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่น้ำตาลเริ่มสูง ก็สามารถปรับลดได้ และการตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือดด้วยตัวเอง ก็มีข้อดีนะคะ คือผู้ป่วยโรคนี้ก็จะสามารถที่จะตรวจวัดได้เอง และสามารถทำได้บ่อยเป็นประจำ ทำให้ผู้ที่เป็นโรคเบาหวานสามารถปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการดูแลตนเองได้อย่างทันท่วงที ตัวอย่างเช่น เมื่อผู้ป่วยโรคเบาหวานเกิดภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ เกิดมีอาการหน้ามืด ใจสั่น เหงื่อแตก หรือหิว เราก็จะสามารถที่จะนำเครื่องวัดน้ำตาลมาตรวจระดับน้ำตาลในเลือดด้วยตัวเอง และสามารถนำผลน้ำตาลที่วัดได้มาอ้างอิงในการแก้ไขปัญหาได้ เพราะเมื่อเรารู้ข้อมูลแล้วก็สามารถแก้ได้ทัน ถือเป็นการรักษาตัวเองเบื้องต้นที่ผู้ป่วยควรทำได้ เพื่อสุขภาพและระวังมากขึ้นในการใช้ชีวิตประจำวัน และก็ยังสามารถทำให้ผู้ป่วยโรคนี้ ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้เองอย่างเหมาะสมได้อีกด้วย

การตรวจวัดน้ำตาลด้วยตัวเอง มีหลักเกณฑ์ดังนี้

- ผู้ที่เป็นเบาหวาน - น้ำตาลก่อนอาหาร = 80 - 130 mg/dL และค่าน้ำตาล 2 ชม. หลังอาหาร น้อยกว่า 180 mg/dL
- ผู้ที่ไม่เป็นเบาหวาน - น้ำตาลก่อนอาหาร = 70 - 99 mg/dL และค่าน้ำตาล 2 ชั่วโมง หลังอาหาร น้อยกว่า 140 mg/dL

ข้อดีของการใช้เครื่องตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือด

- เพื่อที่จะใช้ข้อมูลนี้ในการคัดกรองและวินิจฉัยผู้ที่มีอาการแสดงหรือมีปัจจัยเสี่ยงที่จะเป็นเบาหวาน
- เพื่อใช้ข้อมูลนี้ติดตามระดับน้ำตาลในเลือด
- เพื่อใช้ข้อมูลนี้ประเมินผลการรักษา และประเมินความเสี่ยงของการเกิดโรคแทรกซ้อนจากโรคเบาหวาน
- ใช้ข้อมูลนี้เพื่อช่วยใช้ในการตรวจป้องกัน และแก้ไขอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นได้ทันที เมื่อมีอาการระดับน้ำตาลในเลือดสูง หรือระดับน้ำตาลในเลือดต่ำเกินไปในผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวาน

และนี่คือข้อดีของการมีเครื่องวัดน้ำตาลเอาไว้ที่บ้านค่ะ เพื่อน ๆ คนไหนที่มีผู้ป่วยโรคนี้อยู่ที่บ้าน และเพื่อเป็นการดูแลที่สะดวกขึ้น สามารถเลือกซื้อเครื่องวัดน้ำตาลได้ที่ WeMall ค่ะ ช้อปได้สบายใจด้วยการการันตีจากแบรนด์แท้โดยตรง ต้องที่ WeMall ค่ะ

Tags : เครื่องวัดน้ำตาล, เครื่องวัดความดัน, ปรอทวัดไข้, เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล, วีลแชร์

;