ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
iPad Air 4 เริ่มเพียง 1,940.-/เดือน

iPad Air 4 จาก Apple แบรนด์ที่ใครๆ ก็หลงไหล

iPad Air 4 แบรนด์ Apple ถ้าหากพูดถึงแบรนด์นี้ก็เชื่อว่าหลายๆ คนชื่นชอบแน่นอน เพราะสินค้ายอดฮิตที่ทำให้ผู้ใช้นิยมเอามากๆ นั่นก็คงหนีไม่พ้น iPhone ไม่ว่าจะเป็น iPhone 12, iPhone 11, iPhone XS เป็นต้น หรือจะเป็น iPad แท็บเล็ตที่มีคุณภาพ วันนี้เราจะมาดูกันซิว่า สินค้าภายใต้แบรนด์ Apple นี้มีสินค้าไหนที่ติดตลาดอยู่ตอนนี้บ้าง

สินค้ายอดฮิตที่ผลักดันแบรนด์ Apple

iPhone เป็นสมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมมากๆ เพราะด้วยดีไซต์ที่สวยหรู และด้านความปลอดภัยของข้อมูล และในเรื่องของกล้องที่รุ่นล่าสุดสามารถที่จะถ่ายทำรวมไปถึงตัดต่อวิดีโอความละเอียดสูงได้ใน iPhone แค่เครื่องเดียว ทำให้ความนิยมพุ่งขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว

iPad เป็นแท็บแล็ตที่ถือได้ว่าเปรียบเสมือนคอมเพิวเตอร์เครื่องนึงเลยทีเดียว ไอแพดอัดแน่นด้วยฟังก์ชันต่างๆ ที่ทำให้การทำงานง่าย และรวดเร็วมากขึ้น เพราะด้วยสเปกของเครื่องที่แรง และแน่นอนว่าความปลอดภัยของข้อมูลที่แน่นหนายิ่งกว่าตู้นิรภัยจึงทำให้ไอแพด คุ้มค่าคุ้มราคาเป็นอย่างมาก

Airpods หูฟังไร้สายทรงพลัง ด้วยคุณภาพเสียงมีมิติ ชัดเจน ใช้งานง่าย ไมค์โครโฟนใช้สนทนาเสียงดังฟังชัดและสามารถตัดเสียงรอบข้างได้ และที่สำคัญแบตเตอรี่ใช้งานได้นานทั้งตัวหูฟังและกล่องใช้งานได้ 1 วันยาว ๆ บอกเลยว่า

แน่นอนว่าสินค้าของ Apple เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลยค่ะ WeMall เรามีสินค้าราคาพิเศษทุกวัน ดีลดี ดีเด็ด การันตีสินค้าแบรนด์แท้ 100% คิดจะซื้อของออนไลน์ ต้องที่วีมอลล์นะคะ

Ipad Air 4 ราคาโปรโมชั่นพิเศษ ผ่อน 0% นาน 24 เดือน

สำหรับ ราคา+โปรโมชั่น Ipad Air 4 ในเดือนนี้ Wemall นำไอแพด Air 4 มาจัดโปรโมชั่นลดราคา พร้อมผ่อน 0% ด้วยกัน 4 รุ่นดังนี้

  • - iPad Air 4 (Wifi) 64GB
  • - iPad Air 4 (Wifi) 256GB
  • - iPad Air 4 (Wifi+Cellular) 64GB
  • - iPad Air 4 (Wifi+Cellular) 256GB


Tags : สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริมมือถือ, Gadgets, Smart Watch

;