ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไป
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต

   

สิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

ช้อปออนไลน์ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 18%

   

ระยะเวลา : 1 เมษายน 2563 – 31 กรกฎาคม 2563

ต่อที่ 1  รับเครดิตเงินคืน 3%  เมื่อสะสมยอดใช้จ่ายครบทุก 2,500 บาท (จำกัดเงินคืนสูงสุด 900 บาท/ท่าน/ตลอดรายการ รวมทุกร้านค้าออนไลน์ที่ร่วมรายการ)
SMS พิมพ์ BON1 ตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลัก ส่งมาที่ 4712008 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) >> รับเครดิตเงินคืนแบบไม่ใช้คะแนนสะสม

ต่อที่ 2  รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%  เมื่อสะสมยอดใช้จ่ายตั้งแต่ 2,500 บาทขึ้นไป + แลกใช้คะแนนสะสมเท่ายอดใช้จ่าย

- รับเครดิตเงินคืน 15%  สำหรับบัตรอินฟินิท ธนาคารกรุงเทพ

- รับเครดิตเงินคืน 12%  สำหรับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพประเภทอื่นๆ (ไม่จำกัดยอดการรับเครดิตเงินคืน)
SMS พิมพ์ BON2 ตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลัก ส่งมาที่ 4712008 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) >> รับเครดิตเงินคืนแบบใช้คะแนนสะสม

**หมายเหตุ ลงทะเบียนครั้งเดียวรับสิทธิ์ตลอดรายการ และสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ทั้ง 2 แบบ

   

เงื่อนไขรายการ

1. สิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เมื่อซื้อสินค้าผ่านร้านค้าออนไลน์ที่ร่วมรายการระหว่าง วันที่ 1 เม.ย. 63 - 31 ก.ค. 63 เท่านั้น 

2. ผู้ถือบัตรเครดิตที่มีความประสงค์รับเครดิตเงินคืนเพิ่ม ต้องลงทะเบียนทาง SMS เพื่อขอรับเครดิตเงินคืน ส่งมาที่ 4712008 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) ลงทะเบียนครั้งเดียวรับสิทธิ์ตลอดรายการ และสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ทั้ง 2 แบบ

3. แบบไม่ใช้คะแนนสะสม พิมพ์ BON1 ตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลัก เพื่อรับเครดิตเงินคืน 3% (จำกัดเงินคืน สูงสุด 900 บาท/ท่าน/ตลอดรายการ รวมทุกร้านค้าออนไลน์)

4. แบบแลกใช้คะแนนสะสม พิมพ์ BON2 ตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลัก เพื่อรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% (ไม่จำกัดการรับเครดิตเงินคืน) 

5. ขอสงวนสิทธิ์ในการลงทะเบียน SMS เฉพาะเครือข่ายที่ร่วมรายการ ได้แก่ AIS, DTAC, TRUE, TOT, CAT เท่านั้น ยกเว้น เครือข่าย Line Mobile ไม่สามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้ การลงทะเบียน SMS จะเสร็จสมบูรณ์เมื่อลูกค้าได้รับข้อความยืนยันการเข้าร่วมรายการ

6. ธนาคารจะทำการคำนวณยอดใช้จ่ายออนไลน์สะสมผ่านบัตรเครดิตจากทุกร้านค้าที่ร่วมรายการและเรียงลำดับตามวันที่ทำรายการซื้อสินค้า สำหรับสิทธิพิเศษต่อที่ 1 คำนวณสิทธิ์จากยอดใช้จ่ายบัตรหลักและบัตรเสริมรวมกัน และสำหรับสิทธิพิเศษต่อที่ 2 คำนวณสิทธิ์การแลกคะแนนสะสมเฉพาะยอดใช้จ่ายจากบัตรหลัก โดยต้องแลกใช้คะแนนสะสม Thank you Rewards เท่าที่มีอยู่ในระบบเท่ายอดใช้จ่าย 

7. สงวนสิทธิ์การแลกใช้คะแนนสะสม เฉพาะบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพประเภทที่มีคะแนนสะสม Thank You Rewards และเป็นบัตรหลักเท่านั้น (บัตรเสริมไม่ร่วมรายการ) ยกเว้น บัตรเครดิตไทเทเนียม, บัตรเครดิตแอร์เอเชีย, บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส, บัตรยูเนี่ยนเพย์, บัตรเครดิตองค์กร และบัตรเครดิตจัดซื้อ ไม่ร่วมรายการแลกคะแนนสะสม

8. ธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนหลังสิ้นสุดโครงการ ภายใน 90 วันทำการ และแสดงในใบแจ้งยอดบัญชีรายเดือน (คืนในบัญชีบัตรหลักเท่านั้น)

9. ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการให้เครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกที่ยังคงสภาพสมาชิก ไม่ผิดเงื่อนไขใดๆ ในการใช้บัตร และมีประวัติการชำระดีจนถึงวันที่มีการให้เครดิตเงินคืนในบัญชีของท่าน

10. เงื่อนไขการขายสินค้าหรือบริการเป็นไปตามที่ร้านค้าออนไลน์กำหนด ธนาคารฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการใดๆ หากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อสอบถามร้านค้าที่ทำรายการโดยตรง

11. ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีมีข้อโต้แย้งคำตัดสินของธนาคารฯ ถือว่าเป็นที่สิ้นสุด

12. ตรวจสอบคะแนนสะสม Thank You Rewards ได้ที่ แอปพลิเคชัน บัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง หรือ โทร. 0 2638 4000 กด 1522

13. สอบถามข้อมูลและดูเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ www.bangkokbank.com/creditcard หรือส่วนการบริการสมาชิกบัตรโทร. 0 2638 4000