5 รุ่นตู้เย็นยอดนิยม ปี 2018 นวัตกรรมล้ำ เย็นฉ่ำถึงใจ

ในแต่ละปี สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าหลายประเภทนิยมจัดอันดับว่าแบรนด์ไหน รุ่นใด เป็นสินค้าน่าซื้อกันบ้าง และ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อย่างตู้เย็น ก็ได้รับการจัดอันดับให้ได้เห็นกันบ่อยๆ ซึ่งตรงจุดนี้ก็ขึ้นอยู่กับลูกค้าที่ตัดสินใจซื้อด้วยว่าพิจารณาจากเรื่องใดบ้าง เพราะแต่ละคนต่างก็มีเกณฑ์ในการตัดสินใจต่างกัน และในปี 2018 นี้ เราก็มีรุ่นตู้เย็นยอดนิยมมานำเสนอเช่นกัน เพื่อให้คนที่กำลังมองหาตู้เย็นใหม่ได้ลองนำไปพิจารณาว่าตรงกับความต้องการของตนเองหรือไม่ แต่จะมีตู้เย็นยอดนิยมรุ่นไหน แบรนด์ใดบ้าง มาติดตามกันเลยครับ

ตู้เย็น Hitachi Small Stylish Series R-H200PA

ตู้เย็นระบบประหยัดพลังงานไฟฟ้าอินเวอร์เตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ดังอย่างฮิตาชิ ระดับความจุ 7.7 คิว แม้เวลานึกถึงฮิตาชิคนจำนวนมากมักนึกถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าจำพวกให้ความเย็นทั้งหลาย เช่น พัดลม แอร์ แต่ตู้เย็นก็เป็นอีกประเภทสินค้าที่โด่งดังมากๆ ของแบรนด์นี้ อย่างรุ่นที่กำลังกล่าวถึงเป็นตู้เย็น 2 ประตู สามารถละลายน้ำแข็งได้เอง มีเซนเซอร์รักษาอุณหภูมิที่เรียกว่า Eco Thermo Sensor พร้อมกันนี้ยังปรับระดับอุณหภูมิได้คงที่อีกด้วย ฟังก์ชั่นน่าคบขนาดนี้ ถ้าใครมีงบในใจไม่เกินหมื่น ตัวนี้ตอบโจทย์ทีเดียว

© Hitachi

ตู้เย็น Multi-Doors Sharp SJ-FX74T-SL

ตู้เย็นสองประตูแบบซ้ายขวาจากชาร์ป ใช้ระบบอินเวอร์เตอร์ J-Tech Inverter ช่วยให้คอมเพรสเซอร์ทำงานสม่ำเสมอ ไร้ปัญหาเสียงดังรบกวน ประหยัดไฟฟ้า มีระบบฟอกอากาศแบบ Ag+ Nano Deodorizer ช่วยกำจัดปัญหากลิ่นติดตู้เย็นได้อย่างดีเยี่ยม ขนาด 20.5 คิว แถมมาพร้อมดีไซน์ที่ดูสวยทรูทันสมัยอีกด้วย และแน่นอนว่าด้วยขนาดความจุตู้เย็นระบบอินเวอร์เตอร์ไซส์นี้ ใครที่เน้นคุณภาพและการใช้งานแบบทันสมัย จัดไปได้ในราคาหลักหลายหมื่นครับ

© Sharp

ตู้เย็น Samsung Digital Inverter RT22FGRADSA/ST

ตู้เย็นแบบ 2 ประตูจากค่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ไอทีชั้นนำอย่างซัมซุง ขนาด 8.4 คิว มีจุดเด่นหลักตรงเรื่องของการประหยัดไฟด้วยระบบ Digital Inverter Compressor มีการกระจายความเย็นภายในตู้เย็นสม่ำเสมอ ตัวแผ่นกรองช่วยขจัดกลิ่นทำให้อากาศภายในไม่เหม็นจนรู้สึกไม่อยากเปิด ทนทาน ประหยัดไฟ พร้อมกันนี้ยังมี Cool Pack ช่วยเก็บความเย็นได้ต่อเนื่อง ตัวนี้ถ้ารอช่วงจัดโปรโมชั่นดีๆ ก็ซื้อได้ในงบไม่ถึงหมื่น


© srmc

ตู้เย็น Mitsubishi MR14KRD

แบรนด์มิตซูบิชิเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่คนไทยคุ้นหูกันดี ดังนั้นเรื่องคุณภาพไว้ใจได้ รุ่นนี้เป็นแบบ 1 ประตู ขนาด 4.9 คิว จุดเด่นคือเรื่องของดีไซน์ที่ทำออกมาให้มองเห็นได้หลายมิติ มีแผ่นแร่ธรรมชาติช่วยเรื่องการปรับอากาศภายในตู้เย็น ระบบละลายน้ำแข็งกึ่งอัตโนมัติซึ่งตัวตู้เย็นจะช่วยให้น้ำที่ละลายจากการเป็นน้ำแข็งระเหยออกไป ภายนอกเคลือบด้วย PCM ช่วยให้ดูเงางามสวยสะดุดตา เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกในบ้านไม่มาก ราว 2-3 คน และกำลังมองหาตู้เย็นที่ไม่ได้เล็กจนเกินไปหรือมีขนาดใหญ่นัก และกำหนดงบไว้ราวๆ ครึ่งหมื่น


© yotyiam

ตู้เย็น Haier HR-907CA

ปิดท้ายด้วยตู้เย็นขนาดเล็กสำหรับคนที่พักอาศัยคนเดียว อยู่หอ คอนโด หรือมีห้องเล็กๆ พื้นที่จำกัด รับรองว่าตัวนี้ของแบรนด์ Haier ต้องโดนใจแน่นอน เพราะด้วยขนาด 2.1 คิว ของตู้เย็นมินิบาร์ตัวนี้ ทำให้กินพื้นที่ใช้สอยน้อย ประหยัดไฟ ทำความเย็นระบบ Direct Cooling ซึ่งระดับความเย็นไม่ต่างจากตู้ขนาดใหญ่เลยด้วยซ้ำ ราคาก็นับว่าไม่แรงไปนัก อยู่ที่หลักสามถึงสี่พันเท่านั้น


© Haier

จากท่ี่เราแนะนำมา จะเห็นได้ว่า ตู้เย็นที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งระดับพรีเมียมด้วยเทคโนโลยีและดีไซน์ ไปจนถึงระดับคุ้มค่าในราคาที่น่าคบหา ทั้งนี้ก็เพราะความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้ซื้อล้วนแตกต่างกัน ฉะนั้น หากใครกำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอย่างตู้เย็นในปี 2018 นี้ 5 ตัวเลือกที่แนะนำถือว่าโดดเด่น และน่าเก็บไว้พิจารณานะครับ

ส่วนถ้าใครยังไม่แน่ใจ ว่าควรเลือกตู้เย็นอย่างไรให้เหมาะกับครอบครัว ไปอ่านได้เลยที่ >>รวมเรื่องเด็ดที่ต้องรู้ ก่อนตัดสินใจซื้อตู้เย็น<<

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Comments

comments

ช้อปปิ้งออนไลน์ WeMall ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่แรกในประเทศไทย