เลือกดูจาก

แบรนด์
search

Provision

จัดเรียงตาม :
จำนวนทั้งหมด 10 ชิ้น
  • ไปที่หน้า / 1
จัดเรียงตาม :
จำนวนทั้งหมด 10 ชิ้น

 

 

Provision สมาร์ททีวีแบรนด์น้องใหม่ สัญชาติไทย

สมาร์ททีวีในปัจจุบันได้มีการพัฒนาไปเรื่อย ๆ มีการนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามาใช้เพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้มากขึ้น และแบรนด์ทีวีก็มีหลายแบรนด์มาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น Samsung, LG, Panasonic, Sharp แบรนด์โทรทัศน์ที่เราคุ้นเคยกันมาอย่างยาวนาน แต่สำหรับคนงบน้อยและต้องการทีวีหรือสมาร์ททีวีที่ฟังก์ชันครบแต่ยังอยู่ในราคาที่น่ารักอยู่ Provision ก็เป็นแบรนด์สัญชาติไทยที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยค่ะ จากการรีวิวสมาร์ททีวีแบรนด์นี้ และชั่วโมงเรามาดูเหตุผลกันดีกว่า ว่าทำไมถึงต้องลองสมาร์ททีวีน้องใหม่แบรนด์นี้ ไปดูกันค่ะ

5 เหตุผล ทำไมถึงต้องลองแบรนด์ทีวีน้องใหม่ Provision

ProVision SuperTV LED รุ่นนี้ ไม่มีไม่ได้นะ

ProVision SuperTV LED สมาร์ททีวีที่สามารถดูย้อนหลังได้ 72 ชั่วโมง เพราะ SuperTV ควบรวมระบบ TOT - meTV ไว้ในตัว ทำให้เครื่องสามารถชมรายการโทรทัศน์แบบออนไลน์ได้อย่างหลากหลาย โดยไม่ต้องซื้อกล่องอะไรเพิ่มเติมให้ยุ่งยาก และทำให้สามารถดูย้อนหลังได้ถึง 72 ชั่วโมงตามที่ได้กล่าวไปข้างต้นอีกด้วย นับว่าเป็นอีกขั้นนึงของการพัฒนาสมาร์ททีวีค่ะ หากใครกำลังมองหาทีวีทันสมัยสักเครื่อง แนะนำรุ่นนี้เลยค่ะ

ProVision ถึงแม้จะเป็นโทรทัศน์แบรนด์น้องใหม่ แต่ก็เป็นแบรนด์ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย เพราะด้วยราคาที่ยังอยู่ในระดับที่น่ารัก ฟังก์ชันครบครัน และคุณภาพที่ดี ก็สามารถทำให้ผู้ใช้พึงพอใจได้ ดังนั้นหากใครที่ต้องการทีวีที่มีฟังก์ชันที่หลากหลายแต่ราคาประหยัด ก็ขอแนะนำแบรนด์นี้เลยค่ะ

Tag : สมาร์ททีวี , เครื่องเสียง , digital tv box , อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์